12 ร้านเนื้อกรุงเทพฯ อร่อยเด็ด เนื้อดี คุณภาพพรีเมียม
ชวนสายเนื้อชิมลิ้มลองเนื้อวัวอร่อย ๆ กับร้านเนื้อคุณภาพพรีเมียม ที่ส่งตรงมาจากฟาร์มคุณภาพทั้งในประเทศไทย ญี่ปุ่น อเมริกา ออสเตรเลีย และยุโรป มีเมนูให้กินฟิน ๆ มากมาย ในราคาที่เอื้อมถึง
เนื้อวัวอร่อย ๆ ไม่ต้องไปกินที่ไหนไกล ไม่ต้องดั้นด้นไปถึงต่างประเทศ ในกรุงเทพฯ ก็มีร้านอาหารที่จำหน่ายเมนูเนื้อดีเด็ดอยู่หลายร้านเลยค่ะ บางคนชอบเนื้อจากญี่ปุ่น บางคนชอบจากฝั่งอเมริกาและออสเตรเลีย หรือบางคนก็อาจจะยังไม่ทราบว่าในไทยก็มีเนื้อคุณภาพดีเทียบเท่ากับเนื้อต่างประเทศให้ได้กินเหมือนกัน เราก็คัดสรรร้านเนื้อหลากหลายรูปแบบมาฝากกันแล้ว บอกเลยว่าแต่ละร้านเด็ด ๆ ทั้งนั้น ร้านแรกที่อยากแนะนำก็นี่เลย ...
1. ฉัน-CHUNN
ร้านเนื้อที่กำลังได้รับความนิยมจากนักล่าเนื้อ ต้องจองคิวล่วงหน้า ตัวร้านตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 61 ลักษณะเป็นบ้านบรรยากาศอบอุ่น ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ผสมผสานกับความดิบของลอฟท์ ในส่วนของอาหาร เมนูที่ขึ้นชื่อจะเป็นเมนูเนื้อ ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด ก็คือ CHUNN Beef Rice Bowl ข้าวหน้าเนื้อกลิ่นหอมละมุน เนื้อนุ่ม โปะมาบนข้าวร้อน ๆ พร้อมกับไข่ดองสีเหลืองส้มปลั่ง และหอมแดงเจียวที่สุกกรอบกำลังดี
อีกเมนูที่ไม่ควรพลาด ก็คือ Beef BBQ เนื้อย่างติดมันหน่อย ๆ กลิ่นหอมฟุ้ง เนื้อนุ่มมีน้ำมีนวล ไม่แห้ง จิ้มกับปลาร้าบองสไตล์ร้านฉัน รสชาติกลมกล่อมเข้ากันสุด ๆ นอกจากนี้ก็มีเมนูที่น่าสนใจอื่น ๆ อาทิ Strip Loin, Rib Eye, T Bone, Pork Shop เป็นต้น
อีกเมนูที่ไม่ควรพลาด ก็คือ Beef BBQ เนื้อย่างติดมันหน่อย ๆ กลิ่นหอมฟุ้ง เนื้อนุ่มมีน้ำมีนวล ไม่แห้ง จิ้มกับปลาร้าบองสไตล์ร้านฉัน รสชาติกลมกล่อมเข้ากันสุด ๆ นอกจากนี้ก็มีเมนูที่น่าสนใจอื่น ๆ อาทิ Strip Loin, Rib Eye, T Bone, Pork Shop เป็นต้น
ที่ตั้ง : 14/1 ซอยสุขุมวิท 61 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการวันอังคาร-อาทิตย์ (ปิดวันจันทร์) ตั้งแต่เวลา 17.00-23.00 น.
เฟซบุ๊ก : ฉัน - CHUNN
เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการวันอังคาร-อาทิตย์ (ปิดวันจันทร์) ตั้งแต่เวลา 17.00-23.00 น.
เฟซบุ๊ก : ฉัน - CHUNN
โพสต์เมื่อ - 1 เดือนที่ผ่านมา
2. Tora Tora Japanese Kitchenfacebook - 1 เดือนที่ผ่านมา
ร้านเนื้อสไตล์ญี่ปุ่นชื่อดังในย่านประดิพัทธ์ ตัวร้านหาไม่ยาก เพียงเข้าซอยประดิพัทธ์ 6 มาราว ๆ 30 เมตร ก็จะเห็นร้านสีชมพูพาสเทล 2 คูหา ด้านในตกแต่งอย่างเก๋ไก่ในสไตล์โมเดิร์นผสมผสานกับสไตล์ลอฟท์ แสงไฟอ่อน ๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่น มีที่นั่งทั้งโต๊ะเดี่ยว และบาร์ยาว คล้าย ๆ ร้านในญี่ปุ่น
เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูเนื้อ ที่ห้ามพลาดจะเป็นเมนูข้าวหน้าเนื้อ เช่น ข้าวผัดเนื้อลูกเต๋ากระเทียมกรอบ, ข้าวหน้าเนื้อตุ๋น และข้าวหน้าเนื้อสไลซ์ผัดโชยุ โดยเฉพาะเมนูสเต๊กด้ง (Steak Don) ที่จะเสิร์ฟเนื้อผัดเนยหอม ๆ มาพร้อมกับไข่ออนเซ็นฟองโต อร่อยเข้ากันดีสุด ๆ นอกจากนี้ก็มีสเต๊กเนื้อวากิว และสเต๊กเนื้อฝรั่งเศส พร้อมกับเมนูหมู เมนูราเมน และเมนูกระทะร้อนให้ลิ้มลองกันด้วย ใครไม่กินเนื้อก็มากินกันได้
ที่ตั้ง : ซอยประดิพัทธ์ 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการวันอาทิตย์-ศุกร์ วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 12.00-14.00 น. และ 17.00-22.00 น. วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17.00-22.00 น.
เฟซบุ๊ก : Tora Tora Japanese Kitchen
เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการวันอาทิตย์-ศุกร์ วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 12.00-14.00 น. และ 17.00-22.00 น. วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17.00-22.00 น.
เฟซบุ๊ก : Tora Tora Japanese Kitchen
3. มหาสาร-mahasan
ร้านเนื้อเจ้าเด็ดเจ้าดังแห่งย่านเจริญกรุง ต้องจองล่วงหน้าเป็นเดือน ๆ เช่นเดียวกัน ตัวร้านตั้งอยู่ในอาคารเก่าแก่สไตล์โคโรเนียลบนถนนเจริญกรุง ด้านในตกแต่งอย่างเรียบง่าย บรรยากาสคลาสสิก มีโต๊ะเรียงรายเพียงไม่กี่โต๊ะ แต่เต็มแน่นทุกวัน เพียงเปิดประตูร้านเข้าไปก็จะได้กลิ่นหอม ๆ ของเนื้อย่าง และบรรยากาศที่สนุกสนาน มีเสียงหัวเราะเป็นระยะ
เมนูเด็ดที่น่าลิ้มลองอย่างแรก ก็คือ Picanha Rice Bowl ข้าวหน้าเนื้อส่วนพิคานยา ที่เสิร์ฟเนื้อมาแบบสุกปานกลาง ย่างหอม ๆ หมักปรุงรสเข้าเนื้อ มาพร้อมกับไข่แดงดองสีเหลืองนวลสวย และหอมแดงเจียวกรุบกรอบ ต่อมาคือ Beef Tongue ลิ้นวัวสีชมพูหวาน เนื้อเนียนเรียบ มีน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บ ๆ เสิร์ฟมาพร้อมกับไข่แดงดองซีอิ๊วด้วย
นอกจากนี้ก็มีเมนูที่น่าสนใจอื่น ๆ อาทิ Diced Beef Rice Bowl, Picanha Steak, T-Bone, Diced Beef เป็นต้น และก็มีเมนูหมู สำหรับคนไม่กินเนื้อไว้รองรับ
ที่ตั้ง : 1843 ถนนเจิรญกรุง แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : ขณะนี้ปิดปรับปรุง จะเปิดให้บริการและเริ่มจองคิวอีกครั้งในเดือนสิงหาคม ติดตามข่าวสารได้ทางเฟซบุ๊กของร้าน
เฟซบุ๊ก : มหาสาร - mahasan
เวลาเปิด-ปิด : ขณะนี้ปิดปรับปรุง จะเปิดให้บริการและเริ่มจองคิวอีกครั้งในเดือนสิงหาคม ติดตามข่าวสารได้ทางเฟซบุ๊กของร้าน
เฟซบุ๊ก : มหาสาร - mahasan
โพสต์เมื่อ - 1 เดือนที่ผ่านมา
4. Max Beef Yakiniku สาขาบางเขนfacebook - 1 เดือนที่ผ่านมา
ร้านปิ้งย่างเนื้อขวัญใจชาวบางเขน ตัวร้านอยู่ภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ใกล้กับประตู 3 ภายในร้านตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นสีเอิร์ธโทน บรรยากาศสบาย ๆ แบ่งที่นั่งเป็นส่วนตัว ความโดดเด่นของร้านนี้อยู่ตรงที่ทางร้านจะแพ็กเนื้อส่วนต่าง ๆ ไว้ในตู้โชว์ พร้อมกับแสดงราคาเสร็จสรรพ เราจะกินเนื้อส่วนไหน ก็เลือกได้เลย พนักงานจะหยิบจัดใส่จานให้ เราจะเห็นปริมาณว่ามากหรือน้อย ดีต่อการคำนวณว่าสั่งแค่ไหนถึงจะอิ่ม
เนื้อของที่นี่จะเป็นโคขุน อีแวป เนื้อลายโดดเด่น มีไขมันแทรกสวย ๆ ราวกับลายหินอ่อน ซึ่งเลี้ยงโดยเกษตรกรไทยนี่เอง ทำให้เราได้กินเนื้ออร่อย ๆ ในราคาไม่แพง มีเนื้อส่วนต่าง ๆ ให้เลือกเพียบ อาทิ ฝาครอบ, ปลาช่อนวากิว, ใบบัวสเต๊ก, ชายท้อง DHA, สันไหล่ DHA, ใบพาย, ร่องซี่โครง, น่องวากิว, สันนอกวากิว, โหนกวากิว, เสือร้องไห้, สะโพกนอกวากิว, สันลอย เป็นต้น ที่นี่ไม่ได้มีแค่เพียงเนื้อวัวเท่านั้น แต่ยังมีเมนูหมูเกรดพรีเมียมไว้รองรับด้วย
ที่ตั้ง : ตึกอเวนิว มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน ประตู 3 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-20.30 น.
เฟซบุ๊ก : Max Beef Yakiniku
เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-20.30 น.
เฟซบุ๊ก : Max Beef Yakiniku
5. BUTCHER Beef & Beer
สวรรค์ของคนรักเนื้ออีกแห่งของกรุงเทพฯ ปัจจุบันเปิดให้บริการมากถึง 5 สาขา แต่ละแห่งก็มีบรรยากาศร้านแตกต่างกันออกไป แต่คุณภาพเนื้อคับแน่นเหมือนกันทุกสาขา เมื่อมาถึงที่นี่จะพลาดไม่ได้กับ Supersteak จัดเสิร์ฟเนื้อชิ้นใหญ่ มีไขมันแทรกเนื้อสลับขาว-แดงเป็นลายสวย ทางร้านจะหั่นเป็นลูกเต๋าพอดีคำมาให้ พร้อมกับมีพริกไทยและเกลือมาให้โรยตอนย่างเพื่อเพิ่มรสชาติ หรือใครจะจิ้มกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้านแทนก็ได้ เนื้อนุ่มอร่อยหวานละมุน คนรักเนื้อฟินแน่นอน
เมนูอื่น ๆ ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น Butcher No. 2, Thai Herb Marinated Pork, Hokkaido Wagyu, Sliced US Black Angus, Rib-Eye, Brisket, Knuckle, Hump, Chuck Eye, Fresh Bacon, Tongue เป็นต้น นอกจากนี้ก็มีเมนูหมู, ไก่, ซีฟู้ด และเครื่องดื่มเย็น ๆ ให้เลือกอิ่มอร่อยด้วยเช่นกัน
ที่ตั้ง : มีทั้งหมด 5 สาขา คือ สาขาเจริญราษฎร์, สาขาเลียบด่วน, สาขาอารีย์ สาขาแจ้งวัฒนะ และสาขากล้วยน้ำไท ดูที่ตั้งสาขาได้ที่เฟซบุ๊กทางร้าน
เวลาเปิด-ปิด : ทุกสาขาเปิดทุกวัน ยกเว้นสาขาเจริญราษฎร์ ปิดวันจันทร์ ทุกสาขาเปิดตั้งแต่เวลา 18.00-24.00 น.
เฟซบุ๊ก : BUTCHER beef&beer
เวลาเปิด-ปิด : ทุกสาขาเปิดทุกวัน ยกเว้นสาขาเจริญราษฎร์ ปิดวันจันทร์ ทุกสาขาเปิดตั้งแต่เวลา 18.00-24.00 น.
เฟซบุ๊ก : BUTCHER beef&beer
โพสต์เมื่อ - 1 เดือนที่ผ่านมา
6. Tokyo Yakiniku Shoutaianfacebook - 1 เดือนที่ผ่านมา
ร้านเนื้อเกรดพรีเมียมอันโด่งดังที่ส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีเมนูเด็ดที่เป็นที่พูดถึงกันอย่างล้นหลามก็คือ Humburg Wagyu Bomb ซึ่งใช้เนื้อ A5 Kuroge Wagyu 100% นำเนื้อบริเวณสันคอมาบดย่างให้สุกกำลังดี กลิ่นหอมฟุ้ง เนื้อสุกนอกนุ่มใน กินร้อน ๆ อร่อยแบบหยุดกินไม่ได้เลยล่ะ
อีกเมนูที่ไม่ควรพลาด ก็คือ เมนูคอร์ส โชไทอัน ซึ่งจะจัดเสิร์ฟมาเป็นเซต ใน 1 เซต มีเมนูถึง 13 เมนู ! มีทั้ง Wagyu Beef Sushi, Yukke, Hanasaki Thick Slice Beef Tongue, The Best Honorable Loin, Nomeru Hamburg Steak ฯลฯ และที่พิเศษสุด ๆ ก็คือ ชุดเนื้อคัดพิเศษในหีบสมบัติ ที่จะเสิร์ฟแบบอลังการมาบนหีบสมบัติสวย ๆ เก๋ ๆ เนื้อก็ลายสวย คัดมาแล้วว่าดีที่สุด ยิ่งพอย่างลงบนเตาไฟปานกลาง เนื้อจะค่อย ๆ สุกไปทีละนิด ๆ ค่อย ๆ หดตัว กลายร่างเป็นสีน้ำตาลอ่อน ๆ กินเข้าปากทั้งชิ้น อร่อยฟิน คุ้มค่า นอกจากนี้ก็ยังมีมีเมนูแนะนำ อาทิ ทาคุมิ คอร์ส, ชิโจ ไซเคียว คอร์ส และโชไทอัน โกเซ็น
ที่ตั้ง : ชั้น 3 โรงแรม Hotel Nikko Bangkok ซอยสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30-14.00 น. และ 17.00-23.00 น.
เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก : shoutaian-bangkok-nikkohotel.com, Tokyo Yakiniku Shoutaian
เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30-14.00 น. และ 17.00-23.00 น.
เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก : shoutaian-bangkok-nikkohotel.com, Tokyo Yakiniku Shoutaian
7. Arno Thaifacebook - 1 เดือนที่ผ่านมา
ร้านอาหารในเครือ Arno’s Group ซึ่งจัดเสิร์ฟเนื้อคุณภาพดี ราคาไม่แพงให้กับคนรักเนื้อ แต่ที่ร้านอโณไทย จะจัดเสิร์ฟเมนูเนื้อที่แตกต่างออกไปจากร้านอื่น ๆ ในเครือ ด้วยการนำเนื้อเกรดพรีเมียมมาทำเป็นเมนูอาหารไทยสุดอร่อย ไม่ว่าจะเป็นผัดกะเพราเนื้อสะโพก/เนื้อสันใน/เนื้อเปื่อย และก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อย/เนื้อน่องลาย/เอ็นแก้ว/เนื้อติดกระดูกซี่โครง/เนื้อปาเลรอง/รวมเนื้อ รสชาติอร่อยเข้มข้นตามตำรับอาหารไทย ถึงพริกถึงขิงทุกเมนู นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูหมู และเมนูกินเล่นอื่น ๆ ให้เลือกอิ่มอร่อยอีกหลายเมนู
ที่ตั้ง : ซอยจันทน์เก่า 10 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น.
เฟซบุ๊ก : Arno Thai
เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น.
เฟซบุ๊ก : Arno Thai
8. Maillard Butcher & Steak
ร้านเนื้อคุณภาพดีที่สุดอีกแห่งของกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากโรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ ตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์ 2 คูหา ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ ด้านในมีที่นั่งพอประมาณ บรรยากาศสบาย ๆ
เนื้อของที่นี่ขึ้นชื่ออย่างมาก เพราะทางร้านจะคัดสรรเนื้อวากิวของไทย ซึ่งเป็นเกรดที่ดีที่สุดมาจัดเสิร์ฟ และยังทำผ่านกระบวนการ Dry Aged อย่างต่ำ 45 วัน จึงทำให้เนื้อหนึบนุ่ม มีรสชาติเข้มข้นกว่าเนื้อทั่ว ๆ ไป เมื่อลูกค้ามาถึงที่ร้านสามารถที่จะดูเนื้อที่ตู้กระจกได้เลย แล้วเลือกให้พนักงานตัดออกมาเท่าที่เราต้องการ และก็จะชั่งน้ำหนัก ให้ทางร้านนำไปทำสเต๊กให้ โดยวิธีการย่างของที่นี่จะแตกต่างจากที่อื่น คือ จะเอาไปจี่กับกระทะร้อนกับ Ghee ให้เนื้อสะดุ้งค่อย ๆ สุกตามระดับต่าง ๆ ที่ลูกค้าสั่ง แล้วจึงจัดเสิร์ฟพร้อมกับหอมทอดกรอบหอม
นอกจากนี้ก็มีเมนูอื่น ๆ ให้เลือกอิ่มอร่อยอีกหลายเมนู อาทิ Griled Lobster Tail, Classic Pork Chop with Apple Sauce, Classic Cheese Burger, Classic Double Cheese Burger เป็นต้น
ที่ตั้ง : 18/9-10 ซอยสาทร 11 (ซอยเซนส์หลุย 3) แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ร้านอาหารเปิดตั้งแต่เวลา 17.30-22.00 น. ส่วนช็อปเปิด 14.00-22.00 น.
เฟซบุ๊ก : Maillard Butcher & Steak
เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ร้านอาหารเปิดตั้งแต่เวลา 17.30-22.00 น. ส่วนช็อปเปิด 14.00-22.00 น.
เฟซบุ๊ก : Maillard Butcher & Steak
โพสต์เมื่อ - 1 เดือนที่ผ่านมา
9. Nikuyama
ร้านเนื้อชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นร้านเนื้อสไตล์โอมากาเสะ (Omakase) แห่งแรกของเมืองไทยที่ใช้เนื้อสายพันธุ์ Akage และ Tankaku ตัวร้านไม่ใหญ่มากนัก บรรยากาศสบาย ๆ ที่นั่งเป็นแบบบาร์ จึงทำให้เห็นเชฟทำอาหารอย่างใกล้ชิด
เนื้อของที่ร้านนี้จะคัดสรรเฉพาะสายพันธุ์ Akage, Tankaku และ Kuroge โดยสองสายพันธุ์แรกมีการจัดเสิร์ฟที่นี่เป็นที่แรกของเมืองไทยเลยทีเดียว สำหรับพันธุ์ Akage จะไม่มีมันแทรก เป็นเนื้อสีแดงชมพูสวยงามเงาวาว ส่วนพันธุ์ Tankaku จะหายากมาก และพันธุ์ Kuroge เป็นสายพันธุ์วากิวที่ดีที่สุด
การจัดเสิร์ฟอาหารทางเชฟจะจัดเป็นคอร์ส ใน 1 คอร์สมีอาหารราว ๆ 12 เมนู มีทั้งยุกเกะ, ซูชิหน้าเนื้อ, ไส้กรอกโฮมเมด, ลิ้นวัว, เนื้อหมูออร์แกนิก, เห็ดนึ่งต่าง ๆ เป็นต้น ควรโทร. จองล่วงหน้า
ที่ตั้ง : ชั้น 1 อาคาร Rainhill ซอยสุขุมวิท 47 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการวันอังคาร-อาทิตย์ (ปิดวันจันทร์) วันอังคาร-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 18.00-23.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 15.00-19.30 น. และ 20.00-22.30 น.
เฟซบุ๊ก : Nikuyama BKK
เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการวันอังคาร-อาทิตย์ (ปิดวันจันทร์) วันอังคาร-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 18.00-23.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 15.00-19.30 น. และ 20.00-22.30 น.
เฟซบุ๊ก : Nikuyama BKK
โพสต์เมื่อ - 1 เดือนที่ผ่านมา
10. Meatworks
ใครที่ชอบกินเนื้อของทางฝั่งอเมริกาและออสเตรเลีย ต้องไปลิ้มลองเนื้อนำเข้าอร่อย ๆ จากทั้ง 2 ประเทศกันที่ร้าน Meatworks ร้านเนื้อดีเด่นอีกหนึ่งแห่งของกรุงเทพฯ ที่พร้อมเสิร์ฟเนื้อหลากหลายแบบในหลากหลายเมนู มีเนื้อจากประเทศญี่ปุ่นด้วย โดยให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้เอง แล้วให้ทางร้านปรุงให้ หรือจะสั่งจากหน้าเมนูเลยก็ได้เช่นกัน เมนูที่ไม่อยากให้พลาดจะเป็นเมนูสเต๊ก ลูกค้าสามารถสั่งระดับความสุกได้ตามความชอบใจ ทางร้านจะปรุงโดยดึงรสชาติดั้งเดิมของเนื้อออกมาให้ได้มากที่สุด เพื่อให้ลูกค้าได้กินเนื้ออร่อย ๆ แบบฟิน ๆ ใครไม่กินเนื้อวัว ก็มีเนื้อหมู, ปลา, ไก่ และอื่น ๆ ให้อิ่มอร่อย
ที่ตั้ง : 163/12 ซอยตรีมิตร แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการวันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น.
เฟซบุ๊ก : Meatworks
เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการวันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น.
เฟซบุ๊ก : Meatworks
โพสต์เมื่อ - 1 เดือนที่ผ่านมา
11. The Meatchop Butcher & Spirits
ร้านเนื้อที่มีดีทั้งรสชาติของเนื้อและบรรยากาศ ตัวร้านตั้งอยู่ริมถนนใกล้กับปากซอยศาลาแดง 1 ด้านหน้าออกแบบและตกแต่งเน้นสีดำแบบบิสโทรสไตล์ยุโรป ด้านในตกแต่งแบบเท่ เก๋ ชิค มีกลิ่นอายหรูหรานิด ๆ แต่บรรยากาศโดยรวมก็อบอุ่น น่านั่งกินเนื้ออร่อย ๆ
เนื้อของที่นี่จะเน้นเนื้อนำเข้าจากต่างประเทศ นำมาทำเป็นเมนูต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น Spicy Beef Tartare, Short Ribs Gnocchi, Enzo’s Burger, Ribeye Steak, Selection of Cold Cut and Cheese Platter, Hanger Steak, Meatballs Albondigas, Brand Your Steak เป็นต้น
ที่ตั้ง : ซอยศาลาแดง 1 แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-23.00 น.
เฟซบุ๊ก : The Meatchop Butcher & Spirits
เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-23.00 น.
เฟซบุ๊ก : The Meatchop Butcher & Spirits
โพสต์เมื่อ - 1 เดือนที่ผ่านมา
12. Kobe Niifacebook - 1 เดือนที่ผ่านมา
ร้านเนื้อย่างอร่อย ๆ ในย่านอุดมสุข-บางนา ตัวร้านตั้งอยู่ริมถนนอุดมสุข ด้านในตกแต่งอย่างเรียบหรู เน้นโทนสีดำและน้ำตาล แต่บรรยากาศโปร่งโล่งสบายด้วยเพดานสูง และผนังกระจก ในส่วนของเมนูเนื้อก็เป็นเนื้อชั้นดี มีทั้งเนื้อวากิวจากประเทศออสเตรเลีย และเนื้อวากิวจากเมืองโกเบและเมืองคาโงชิมะ ประเทศญี่ปุ่น ลูกค้าสามารถเลือกสั่งได้ตามความชอบใจ แล้วย่างหอม ๆ ด้วยตัวเอง จะเอาสุกแค่ไหน ก็ทำได้เลย เมนูเนื้อที่น่าสนใจ อาทิ Sirloin, Gyu Bara A4, Kaburi A4, Chuckeye A4, Ribeye A5 และ Tokujyo Tan นอกจากนี้ก็มีเมนูหมู และเมนูอื่น ๆ ให้เลือกอิ่มอร่อยกันด้วย
ที่ตั้ง : The Master @BTS Udomsuk ถนนอุดมสุข แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการวันพฤหัสบดี-อังคาร (ปิดวันพุธ) ตั้งแต่เวลา 11.00-22.00 น.
เฟซบุ๊ก : Kobe Nii
เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการวันพฤหัสบดี-อังคาร (ปิดวันพุธ) ตั้งแต่เวลา 11.00-22.00 น.
เฟซบุ๊ก : Kobe Nii
หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 4 กรกฎาคม 2562
0 ความคิดเห็น: